Disney Channel ชื่นชอบ Diva Hannah Montana วัยรุ่นนำมาให้ผู้ชมของเธอ Hannah Montana : Life 's What You Make It DVD ซึ่งรวมถึงสี่ตอนที่น่าตื่นตาตื่นใจจากความนิยมอย่างมากจาก Hannah Montana Disney Channel Original Series ซึ่งเป็นยอดเยี่ยมตีในหมู่วัยรุ่นและ preteens

Hannah Montana : Life 's What You Make เป็นที่ชื่นชอบในหมู่วัยรุ่นเป็นพิเศษไม่เพียงเพราะสี่ตอนเฮฮามาก แต่เนื่องจากการทั้งหมดเพิ่มพิเศษและคุณสมบัตินี้ยังรวมถึงสี่ตอน ได้แก่ การค้นพบฮันนาห์มอนทานา, ความรักและการต่อสู้ — สิ่งทั้งหมดที่วัยรุ่นเผชิญในชีวิตประจำวันของพวกเขา ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดที่นี่อยู่ในความเป็นจริงว่าฮันนาห์มอนทานา, ผู้ Miley ในโลกแห่งความจริงของเธอพยายามเก็บเธอซุปเปอร์สตาร์ขั้นตอนความลับตัวตนจากทุกคนในโรงเรียนและคนทั้งโลกรวมทั้งความสนใจเด็กเธอได้มากจริงๆ บน!

Hannah Montana : Life 's What You Make It Hannah เห็นอารมณ์ดีประสบการณ์เช่นความอิจฉาริษยาความไม่แน่นอนและการสูญเสียความเชื่อในตัวเอง วิธีการเอาชนะความรู้สึกเหล่านี้ฮันนาห์พร้อมกับการบาดเจ็บของการสูญเสียเสียงของเธอหลังจากดำเนินการในงานคอนเสิร์ตยาวและการค้นหาของเธอต้องการที่จะมีการผ่าตัดเร่งด่วนที่อาจหรือไม่อาจเรียกคืนเสียงสวยของเธอ, DVD นี้เป็นสิ่งที่ portrays เรืองรอง! วิธีที่เธอ aka Miley Cyrus ใบหน้าท้าทายมากโยนมาที่เธอและปราศจากอันตรายออกมาพร้อมกับได้เรียนรู้บทเรียนเป็นแฟน ๆ ของเธอบางสิ่งบางอย่างก็ไม่สามารถพลาด

นอกเหนือจาก สี่ Edge – of – the – ที่นั่ง Hannah Montana ตอนตี Super, DVD นี้มีคุณสมบัติพิเศษเช่น'Backstage Pass : ความลับของฮันนาห์มอนทานา'ซึ่งผู้ชมจะทำองคมนตรีเพื่อความลับฮันนาห์จำนวนมาก โยนหุ้นบางส่วนของความลับของเธอกับผู้ชมเกินไปของพวกเขา แอบสูงสุดเป็นหลังเวทีซึ่งละครเรื่องจริงทั้งหมดจะเกิดขึ้นยังพบตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ fabulously ฮันนาห์และให้ glimpses ของชีวิตหลังเวทีของคนดังจริง ชุด DVD ยังมีเพลงของ> Miley Cyrus'พ่อ Billy Ray Cyrus มีประสิทธิภาพพร้อมที่ตั้งไม่ไป' สี่ตอน ได้แก่ Achy Jakey Heart อะไหล่ 1 และ 2, I Am Hannah Hear Me บ่นและฉันต้องการให้คุณต้องการฉัน … เพื่อไปที่ฟลอริด้า

Get this DVD โฮมในวันนี้เพื่อประสบการณ์นั่งวุ่นวายว่าฮันนาห์ aka Miley ใช้เวลาในการค้นหาเอกลักษณ์ส่วนตัวของเธอ Hannah Montana : Life 's What You Make It DVD ได้แล้วที่ Disney ทวี สั่งซื้อสินค้าได้ทันที!

Advertisements